top of page

บาร์เซโลน่า

ความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่! มีการกล่าวมาว่าบาร์เซโลน่าขาย 9 คนภายในราคา 120 ล้านยูโรรวมทั้งจำต้องเซ็นสัญญากับเจี๋ยกัปตัน

 

Tencent Sports News, 11 พ.ค.ภายหลังบาร์เซโลนาถูกคัดแยกออกจากแชมเปี้ยนส์ลีกโดยหงส์แดงความสิ้นหวังที่ห้อยอยู่เหนือแคมป์นู "กีฬารายวัน" เผยออกมาว่าบาร์เซโลนาจะล้างผู้เล่นตัวจริงในฤดูร้อนผู้เล่น 9 คนรวมทั้งมัลคอล์มสิลีเซียและก็ราฟินญาจะออกมาจากแคมป์นูวัตถุประสงค์ของบาร์เซโลนาเป็นวิธีขายผู้เล่นกลุ่มนี้เพื่อแลกเงิน 120 ล้านสำหรับการเซ็นสัญญากองทุนเพื่อเซ็น เครื่องช่วยใหม่ๆมากมายก่ายกองรวมทั้ง Dericht ความปราชัย 0 ต่อ 4 ที่แอนฟิลด์ทำให้มองเห็นข้อเสียของผู้เล่นตัวจริงของบาร์เซโลนาบาร์เซโลนาหวังที่จะเซ็นสัญญาในฤดูร้อนเพื่อเปลี่ยนแปลงความแข็งแกร่งของกลุ่ม แม้กระนั้นไม่ว่าจะเป็นเฟรนชี่เดอยองที่เซ็นสัญญาแล้วหลังจากนั้นก็ยังคาดว่าจะเข้าร่วมเดอริช ค่าธรรมเนียมการโอนจะสูงลิบลิ่ว

 

ด้วยเหตุดังกล่าวบาร์เซโลน่าก็เลยจำต้องขายผู้เล่นบางบุคคลเพื่อช่วยทำให้สมาคมมีสมดุลทางด้านการเงินที่บริบูรณ์ ประการแรกจุดมุ่งหมายของ Barcelona Xia Chuang เป็นการระดมทุนมากยิ่งกว่า 100 ล้านยูโรสำหรับในการเซ็นสัญญาผ่านวิธีขายผู้เล่น สิ่งที่เป็นปัญหานั้นก็คือชมรมที่พึงพอใจนักฟุตบอลพวกนี้รู้แล้วว่าพวกเขาจะไม่อาจจะตั้งตัวในบาร์เซโลน่าได้ในช่วงฤดูกาลใหม่รวมทั้งจะบากบั่นรักษาค่าธรรมเนียมการโอนให้น้อยที่สุดเมื่อเอ่ยถึงพวกเขา ในรายการนี้สูงที่สุดที่มีคุณค่าเล่นไม่ลล์ ภายหลังร่วมงานกับบาร์เซโลน่าปีกบราซิลเป็นเยี่ยมในผู้เล่นที่น่าผิดหวังที่สุดและก็ในขณะเดียวกันประธานของบาร์เซโลนามั่นใจว่ามัลคอล์มไม่มีพื้นที่ว่างในการปรับปรุงแก้ไข ด้วยเหตุผลดังกล่าวสมาคมก็เลยหวังว่าจะสามารถขายมัลคอล์มได้ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนอย่างต่ำ 41 ล้านยูโรรวมทั้งนี่เป็นค่าธรรมเนียมการโอนที่บาร์เซโลนาเซ็นสัญญากับเขาณ ตอนนั้น

 

เซเรียอาหลายทีมปรารถนาเซ็นสัญญากับฝั่งซ้ายชาวบราซิล แต่ว่าบาร์เซโลน่าถูกใจกลุ่มในพรีเมียร์ลีกที่มีเงินทุนมากยิ่งกว่าเพื่อสารภาพ มัลคอล์มได้ไปสู่ตลาดการโอนรวมทั้งกำลังศึกษาเล่าเรียนคำชักชวนจากกลุ่มต่างๆต่างจากมัลคอล์มที่ลังเล แต่ว่าสิลเลอร์สันมีทางเลือกที่ไว้ใจได้อยู่แล้ว แม้ว่าจะไม่อาจจะร่วมผู้เล่นตัวจริงได้ แม้กระนั้นผลงานของสิลเลอร์สันในบาร์เซโลน่าก็ค่อนข้างจะคงเดิมโดยยิ่งไปกว่านั้นในโกขว้างเดลเรย์ แม้ว่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับหลายสมาคมในพรีเมียร์ลีกแล้วก็เซเรียอา แม้กระนั้นท้ายที่สุดสิลเลอร์สันก็เลือกสมาพันธ์ประเทศโปรตุเกส สื่อประเทศโปรตุเกสหลายที่ยกตัวอย่างเช่น "เรคคอร์ด" แล้วก็ "บอล" ได้เผยออกมาว่าเบนฟิกาหวังที่จะเซ็นสัญญาสิลินที่เซียจวง

 

ในข้อตกลงกับบาร์เซโลนาค่าธรรมเนียมการยกเลิกของสิลเลอร์สันเป็น 60 ล้านยูโรและก็บาร์เซโลนาหวังว่าจะได้รับค่าธรรมเนียมการโอนอย่างต่ำ 30 ล้านยูโร เมื่อพิจารณาถึงถ้วยยุโรปในปี 2020 สิลเลอร์สันมีความกระตือรือร้นที่จะมีเวลาเล่นเยอะขึ้นเพื่อคว้าตำแหน่งหลักในกลุ่มชาติแนวความคิดของเขาเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้บาร์เซโลนาขายเขาได้อย่างสะดวก

 

เหตุการณ์ของราฟินญาและก็เดนิสซัวเรซต่างกันทั้งสองปรารถนาอยู่ในบาร์เซโลนา แม้กระนั้นก็ทราบดีว่าพวกเขามีพื้นที่น้อยเกินไปที่บาร์เซโลนาแล้วก็ในเดี๋ยวนี้ของอาชีพเวลาการเล่นป้อมคงจะเป็นอย่างไร พวกเขาอยากสูงที่สุด ด้วยเหตุผลดังกล่าวทั้งคู่ก็เลยไม่มีวันเลือกอื่นนอกเหนือจากแปรไปเล่นชมรมซึ่งสามารถให้โอกาสให้พวกเขาเล่นได้มากขึ้น คำสัญญาระหว่าง Rafinha แล้วก็ Barcelona จะหมดลงในมิถานายนปี 2020 การแข่งขันฟุตบอลยุโรป  ความจริงมิดฟิลด์ชาวบราซิลเคยแปลงเป็นสมาชิกคนสำคัญของการหมุนเวียนของ Valverde แต่ว่าการบาดเจ็บร้ายแรงทำให้เขาไม่อยู่เป็นระยะเวลานาน เป็นเรื่องที่ควรค่าแก่การเน้นย้ำว่าเมื่อเมสซี่พลาดเกมดาร์บี้แห่งชาติที่นูแคมป์เนื่องด้วยการบาดเจ็บ Rafinha ก็เข้ามาแทนที่ประเทศอาร์เจนตินาด้วย

 

การฝึกฝนการพักฟื้นของราฟินญ่ากำลังเดินทางมาถูกทางแล้วรวมทั้งเขาจะกลับมาจากการบาดเจ็บอย่างไม่ต้องสงสัยในช่วงฤดูกาลหน้า แม้กระนั้นเขาจะไม่อาจจะรับตำแหน่งชดเชยถัดไปได้อย่างแน่แท้ ในฤดูร้อนปี 2018 เบติเตียนสเคยเสนอเงิน 30 ล้านยูโรสำหรับเพื่อการซื้อเนื่องจากว่าคำสัญญาของเขาเหลืออีกเพียงแต่หนึ่งปีรวมทั้งเขาได้รับบาดเจ็บร้ายแรงซึ่งแปลว่าค่าปัจจุบันนี้ของเขาอยู่ที่ 15 ล้านยูโรเพียงแค่นั้น

 

ภายหลังที่อาร์เซนอลยืมหน้าต่างตอนหน้าหนาวไปให้อาร์เซนอลการบาดเจ็บมีผลต่อเวลาเล่นของเดนนิสซัวเรซคำสัญญาของเขากับบาร์เซโลน่าจะเซ็นชื่อจนกระทั่งปี 2021 และก็อาร์เซนอลสามารถเลือกซื้อเดนิสซัวเรซได้ในราคา 25 ล้าน ในเวลาเดียวกันเขาก็หวังว่าจะมีเวลาเล่นเยอะขึ้นเรื่อยๆโดยเหตุนี้เขาก็เลยหวังที่จะออกมาจากบาร์เซโลนาซึ่งบางทีอาจนำมาซึ่งการลดค่าธรรมเนียมการโอนของเขา

 

ในฤดูร้อนนี้ผู้เล่นบาร์เซโลนาที่ออกมาจากกลุ่มยังรวมทั้งแวร์เมเลนซึ่งคำสัญญาหมดลงรวมทั้งมูริญโญ่รวมทั้งบัวเต็งที่ร่วมแบบยืมตัวอาร์ดาตูรานจะยังคงดำเนินการแบบยืมตัวต่อไป นอกนั้นบาร์เซโลน่าจะซื้อ Cucurella คืนในราคา 4 ล้านยูโรรวมทั้งขายต่อไป ภายหลังเซ็นสัญญา Franchi De Jong จุดมุ่งหมายของบาร์เซโลนาเป็นการเซ็นสัญญากับเพื่อนพ้องร่วมกลุ่ม Ajax Dericht ซึ่งจะมีมูลค่าอย่างต่ำ 80 ล้านยูโร เมื่อพินิจพิเคราะห์ว่าบาร์เซโลนายังหวังที่จะเซ็นสัญญากับดาวยิงแล้วก็แบ็คซ้ายในฤดูร้อน 120 ล้านยูโรนั้นน้อยเกินไป 

ระลอกนี้เสียเลือด! ผู้เล่นเก่าของบาร์เซโลนาผ่านงานเพื่อเดินทางไปหงส์แดง: 0-4 ถูกพลิกกลับแล้วก็กลับมาดำเนินงานที่หายไป

 

Tencent Sports News, 11 พ.ค.ผลพวงของการเปลี่ยนกลับของบาร์เซโลนาแชมเปี้ยนส์ลีกยังคงหมักหมมและก็วันนี้มีข่าวสารที่น่าดึงดูด Xie Mi สมัยก่อนผู้เล่นบาร์เซโลนา B แสดงความรักที่เขามีต่อบาร์เซโลนาและก็ไปที่แอนฟิลด์เพื่อส่งเสริมสมาพันธ์เก่าของเขาจากสมาพันธ์ที่เขาเล่นให้ โชคร้ายที่เมื่อบาร์เซโลนาจำต้องพลิกกลับ 0-4 เขาถูกกล้องที่เอาไว้ถ่ายภาพและก็ไม่มีงานทำ

 

Xemi Fernandez (Xemi Fernandez) ตอนนี้เล่นให้กับกลุ่มกีฬา Lleida ซึ่งตั้งอยู่ในแว่นแคว้นคาตาโลเนียปฏิบัติหน้าที่เป็นกองกึ่งกลางตัวรุก เขาใช้เวลาหนึ่งฤดูกับบาร์เซโลนาบีในช่วงฤดูกาล 2016-2017 แล้วหลังจากนั้นเล่นสั้นๆให้กับอ็อกซ์ฟอร์ดยูไนเต็ดกลุ่มระดับล่างของอังกฤษ ถึงแม้ว่าเขาจะกลับไปประเทศสเปนเพื่อร่วม Lleida Sport ในปี 2018 แม้กระนั้นดูเหมือนเขาจะไม่อาจจะไม่ยอมรับจังหวะที่จะกลับไปที่อังกฤษเพื่อดูรอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกโดยเฉพาะบาร์เซโลนา 3-0 คะแนนหงส์แดงในเลกแรก

 

แม้กระนั้น "การนองเลือด" ที่ Xie Mi ปรารถนามองเห็นเปลี่ยนไปเป็นการ "พลิกกลับ" เกิดเรื่องที่น่าสมเพชพอเหมาะพอควรที่บาร์เซโลนาหวานใจของเขาถูกกำจัดไปเขายังคงถ่ายทำอย่างเห็นได้ชัดโดยกล้องถ่ายรูปถ่ายทอดสด มีแถลงการณ์ว่าผู้เล่นวัย 24 ปีปฏิบัติการอย่างลับๆตลอดวิธีการทั้งสิ้นและไม่ได้บอกเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มรวมทั้งคนภายในกลุ่มเกี่ยวกับแนวทางของเขา

 

ในขณะนี้ Lleida Sports อยู่ในรอบตัดเชือกของ West Division B แม้กระนั้นยังมีเกมสำคัญที่จะต้องเล่น สมาคมรู้สึกแจ่มแจ้งว่าชามีขาดเหตุผลที่จะแอบออกไปเพื่อตนเองมี "วันหยุด" ในช่วงสำคัญของฤดู ตามรายงานของสื่อคาตาลัน Shemi ถูกปรับเนื่องด้วยความประพฤติของเขาและก็ถูกเตะออกมาจากกลุ่มชุดแรกโดยชมรมรวมทั้งจะออกมาจากกลุ่มเร็วนี้ๆ

 

จริงๆแล้วนี่ไม่ใช่ทีแรกในแชมเปี้ยนส์ลีกของปีนี้ฟานเดอร์แลนด์ผู้เล่นของกลุ่มชาวดัตช์ได้ขอให้กลุ่มลาป่วยก่อนรวมทั้งแอบหนีการฝึกฝนก่อนที่จะมีการชิงชัย พบว่าเขาไปลอนดอนเพื่อดูรอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกระหว่างท็อตแนมรวมทั้งอาแจ็กซ์นอกนั้นเขายังถูกยิงโดย Tersta ซึ่งถูกกล้องที่เอาไว้สำหรับถ่ายภาพด้วย

 

แวนเดอร์แลนด์ยืนอยู่บนพื้นที่ของแฟนคลับท็อตแนมฟานเดอร์แลนด์เป็นผู้เห็นเหตุการณ์สำหรับการพ่ายต่อกลุ่มเหย้า 0-1 ในเลกแรก โชคดีที่ตำนานการนับถอยหลังรอบลำดับที่สองของท็อตแนมยังเป็นความสบายด้านจิตใจ ตามความจริงเรื่องอย่างนี้คือเรื่องปกติในสนามฟุตบอล แม้กระนั้นทุกคนก็เป็นผู้ใหญ่โดยเหตุนั้นคุณยังคงจำต้องพินิจผลปรากฏว่าเมื่อคุณเกื้อหนุนกลุ่มของคุณอย่างคุ้มดีคุ้มร้าย!

ติดตาม ข่าวสารกีฬาต่างๆได้ที่ : jjspost

Search
bottom of page