Search
  • paweenasamathi357

Durant

Durant ใช้เวลา 20 + 5 + 6 เบาๆแล้วฆ่าผู้ครอบครองเก่าและก็กรีนบนสนามเพื่อคุยรวมทั้งหัวเราะ


วันนี้ Nets รวมทั้ง Warriors มีการประจันหน้ากันโดยมองแรนต์จุดโฟกัสมีส่วนทำให้ 20 คะแนน 5 รีบาวน์ 6 แอสซิสต์แล้วก็ทำ 8 จาก 19 นัดหมายในศึกกีฬาสุดท้าย The Nets ชนะ 134-117 อย่างสบาย อย่างที่พวกเราทราบดีว่าในตอนไม่กี่ฤดูก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา Durant บรรลุผลสำเร็จใน Warriors รวมทั้งคว้าชัยชนะมาครอบครองหากว่าเขาจะห่างหายจากสมาคมเก่าไประยะหนึ่ง แต่ว่าความเกี่ยวเนื่องระหว่างทั้งสองฝ่ายก็ยังคงดีถัดไป Warriors ก็ยังพิเศษ สำหรับเพื่อการกลับไปยังถิ่นเก่าของ Durant Durant ยังพึงพอใจกับวิดีโอของถวาย


ถึงแม้ว่าผู้เล่นทั้งสองฝ่ายจะกล่าวว่าเกมนี้สื่อความหมายไม่เหมือนกันสำหรับ Durant แม้กระนั้นเขาจะไม่เคยทราบสึกตื่นเต้นเป็นพิเศษที่จะจัดแจงกับมัน แต่ว่าสถิติบางสิ่งบางอย่างยังคงบ่งบอกถึงถึงความนึกคิดของ Durant ในไตรมาสแรกเขามีส่วนร่วมอย่างยิ่งสำหรับเพื่อการทำผิดโดยการทำ 9 นัดหมายในไตรมาสเดียวโดยปกติตั้งแต่เขาร่วม Nets มีเหตุการณ์แบบนี้ออกจะน้อย เห็นได้ชัดว่า Durant อยากได้ชนะเกมนี้ จากมุมมองของคุณภาพสำหรับเพื่อการรุกมองแรนท์นั้นออกจะปกตินอกเหนือจากที่จะยิงระยะกึ่งกลางได้ไม่กี่ช็อตแล้วการยิงไกลและก็การจู่โจมเล็กน้อยภายใต้กระเช้ายังล้มเหลวทั้งปวง


แน่ๆว่าสิ่งนี้บางทีอาจเกี่ยวพันกับการขาดการเล่นเกมของ Durant เมื่อเร็วๆนี้เขาไปสู่วิธีการกักกันเนื่องด้วยกฎระเบียบของกฎการคุ้มครองป้องกันการแพร่ระบาดฉะนั้นก็เลยจะต้องมีการพิจารณาสถานะอีกรอบ ในขณะเกมดำเนินไปความรู้สึกรุกของมองแรนต์ยังค่อนข้างจะห่วยในควอเตอร์ที่ 2 เขาโดนเพียงแค่ 1 ใน 4 จากในสนามโดยเฉพาะอย่างยิ่งนอกแนวรับ


ไปสู่ช่วงหลังเหตุการณ์ในสนามยังคงอย่างเดิม The Nets ยังคงอยู่สำหรับในการควบคุมความรู้สึกในมือของ Durant มากขึ้นอย่างเป็นจริงเป็นจังในไตรมาสลำดับที่สามตอนสุดท้ายของฝ่ายรุกจัดให้มีการเจาะทะลุแล้วก็การยิงระยะกึ่งกลางก็มีเสถียรภาพมากมายเช่นเดียวกัน แม้ว่าจะบากบั่นยิงจากด้านนอกบ่อยก็ยังเห็นผล ไม่ว่าในกรณีใด Durant ยังคงสามารถตีลูกที่ยากกว่าจับตัวได้ดังเช่นในส่วนนี้หนึ่งในช็อตของเขาแทบจะเสียสมดุลและก็เขาก็ปาไปในระยะกึ่งกลางลูกนี้ยังเรียกโดยตรงว่า Warriors ซึ่งเป็นบิต กำลังไล่หยุด


มองแรนท์ยังติดต่อสื่อสารกับกรีนได้มากในระหว่างเกมดูท่าความข้องเกี่ยวระหว่างทั้งคู่จะไม่เลวร้ายการแสดงออกของมองแรนต์สงบและไม่มีการเปลี่ยนทางอารมณ์ เนื่องมาจากการสูญเสียตอนต้นของเกมที่น่าสงสัยโดยธรรมดา Durant ไม่จำเป็นที่จะต้องเล่นมากยิ่งกว่านี้ในควอเตอร์ในที่สุดในตอนท้าย Nets ก็ได้รับชัยคราวนี้ Durant ยังจ่ายส่วยให้ผู้เล่น Warriors ข้างหลังจบเกม
มองแรนท์ใช้เวลา 20 + 5 + 6 เบาๆแล้วฆ่าผู้ครอบครองเก่าและก็กรีนบนสนามเพื่อสนทนาแล้วก็หัวเราะ


วันนี้ Warriors พบกับ Nets เกมยังค่อนข้างจะยาก Curry มี 27 คะแนน 3 รีบาวน์ 5 แอสซิสต์ 10 จาก 17 นัดหมายจากสนาม 2 จาก 9 นัดหมายจากข้างนอก 8 จาก 8 สองเพียงพอยน์เตอร์และก็ Warriors แพ้ 117-134 นี่ไม่ใช่ทีแรกที่ Warriors เล่นกับ Nets แม้กระนั้นเนื่องจากว่าเรื่องการกลับไปที่ Bay Area ของ Durant ทำให้เกมนี้น่าดึงดูดเป็นพิเศษสำหรับ Warriors ยังมีช่องว่างระหว่างลักษณะเด่นของทั้งสองฝ่าย แกงยังคงจะต้องเล่น 100% มันเป็นได้ที่จะชนะ


วันนี้ Curry มีความเด่นเยอะขึ้นในการพัฒนาเฉพาะบุคคลของเขาในควอเตอร์แรกเขาทำคะแนนได้นานัปการใต้กระเช้านอกจากนั้นเขายังเคยทำประตูจากด้านนอก แม้กระนั้นคุณภาพของเขาอยู่ในระดับปานกลางเขายิงได้เพียงแต่ 1 ประตูแค่นั้นแต่เพราะเหตุว่าสาม - ตัวชี้รุกรามเกินความจำเป็นคู่ปรับของเขาก็แพ้ด้วยเหมือนกันสำหรับในการฟาวล์ Curry โยนโทษได้ไม่ยาก


ในด้านการคุ้มครอง Curry ก็มีหน้าที่มากมายเหมือนกันเช่นเขาเริ่มที่จะทำฟาล์วสำหรับเพื่อการปกป้องHardenแต่ว่าโชคร้ายที่มีการเคลื่อนบางสิ่งในฝีเท้าของเขายกตัวอย่างเช่นเขาป้องกัน Durant ในตำแหน่งที่ไม่ถูกตำแหน่ง Curry ยังทำงานมากมากมายรวมทั้งบังคับให้ Durant เลือกจ่ายบอลแทนการยิงด้วยตัวเองท้ายที่สุด


ในไตรมาสลำดับที่สองเส้นนอกของ Curry ยังไม่มีคุณภาพและก็ประตูเดียวยังคงเป็นคะแนนสำหรับการลงสี


ในตอนช่วงหลัง Warriors ยังคงทำงานมากรวมทั้ง Curry ก็เล่นได้ด้วยเหมือนกันการผ่านบอลที่สุดยอดทำให้Oubreทำคะแนนได้อย่างง่ายๆและก็ตรงไปที่กระเช้า แต่ว่าการปกป้องคุ้มครองของเขาบางทีก็อาจจะยากเหลือเกินแล้วก็แล้วเขาก็ได้รับการทดแทนสำหรับเพื่อการฟาวล์ Curry เอง ก็หมดหวังเหมือนกัน แม้กระนั้นช่างเถิดเร็วๆนี้แกงใช้คะแนนกระเช้างามๆเพื่อเจอหน้า เพียงแต่ไม่เหมือนกันของแต้มบนคอร์ตยังมีมากมายและก็ช่องทางสำหรับการชนะของ Warriors ก็มองไม่ค่อยดีนัก


ถึงแม้ความต่างของใจความสำคัญจะมีความจริงมากเพิ่มขึ้น แต่ว่า Curry ก็ยังคงหมกมุ่นอยู่กับการเล่นเขาตีกระเช้าครั้งแล้วครั้งเล่าผู้กล่าวคำบรรยายในสถานที่ยังให้การชมเชยแล้วก็สรรเสริญว่าเขาเป็นผู้จบเกมกระเช้าที่สุดยอด แต่ว่าเกมยังยากที่จะกู้ไม่มีวันที่ดียิ่งกว่าสำหรับ Curry ผู้ฝึกสอนวัวลยังบอกไว้ก่อนว่าเขาจะไม่ใช้ Curry มากจนเกินความจำเป็นถึงแม้ในเกมที่รัดกุมมากมาย Curry ก็ถูกบีบให้จะต้องต่อยเข้ามาในสุดท้าย Warriors นี้ แพ้เกม รวมทั้งสถิติของเขาสำหรับเพื่อการยิงอย่างต่ำ 4 ตัวสามตัวต่อเนื่องกันก็จบลงสนามนี้ด้วยเอ้อร์วิงคว้า 23 คะแนนแล้วก็สิงเกิ้ลกรีนสำหรับเพื่อการเลย์อัพ


การประจันหน้ากันระหว่างNets แล้วก็Warriorsเพิ่งจะจบลงสุดท้าย Nets ก็ชนะไปอย่างสบาย 134-117 เอ้อร์วิงส่ง 23 คะแนน 5 รีบาวน์ 4 แอสซิสต์และก็ทำ 10 จาก 17 นัดหมายในแคมเปญ เกมนี้เป็นสาระสำคัญของการต่อสู้แน่ๆว่าศูนย์กลางหัวข้อเป็น Durant อาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะเหตุนี้เอ้อร์วิงก็เลยมิได้จับฉากในตอนแรกเป็นพิเศษ ในควอเตอร์แรกแหเป็นฝ่ายรุกของมองแรนต์เป็นหลักแล้วก็ส่งบอลให้เขาเพิ่มมากขึ้น


แต่ว่าสมรรถนะสำหรับการรุกและก็รับของเอ้อร์วิงนิดหน่อยก็น่าชื่นชมเช่นเดียวกันการเลี้ยงลูกของเขายังคงสวยงามและก็เกิดเรื่องน่าปวดศรีษะสำหรับคู่แข่งขันที่จะบุกทะลวง ในครึ่งแรกของเกมเอ้อร์วิงมีผลกำไรที่ดีในระยะกึ่งกลางแล้วก็กระเช้า หากว่ามันจะเป็นเกมที่ความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจของมวลชนทั้งสองฝ่ายก็มีกลิ่นเสมือนดินปืนและไม่มีการยิงปืนใหญ่ในส่วนท้ายของครึ่งแรกกรีนได้รับบาดเจ็บน้อยจากแนวรับเอ้อร์วิงไปดูว่า กรีนกำลังเดินทางไปเห็นได้ชัดว่าผู้เล่นของทั้งสองฝ่ายมีความเกี่ยวพันที่ดี


ในตอนช่วงหลังเอ้อร์วิงยังคงแสดงความถนัดที่ก้าวล้ำของเขาได้แก่คลื่นที่ข้อผิดพลาดเขาประจันหน้ากับการปกป้องคุ้มครองตัวต่อตัวของกรีนด้วยฝีเท้าที่นานัปการและก็สุดท้ายก็ฆ่ากระเช้ารวมทั้งจบการจัดวางอย่างงดงาม! คุณทราบไหมกรีนเป็นเลิศในผู้เล่นแนวรับที่เด่นที่สุดใน NBA ตอนนี้และก็เขายังได้รับตำแหน่งผู้เล่นคุ้มครองที่เหมาะสมที่สุดอีกด้วยเขาสามารถทำแต้มสำหรับการป้องกันภัยต่อตัวแบบนี้ได้นอกจากความแข็งแกร่งหรือความแข็งแกร่ง


เนื่องมาจาก Nets สร้างการได้เปรียบตั้งแต่เนิ่นๆก็เลยไม่ต้องสงสัยเกี่ยวกับชัยหรือความแพ้พ่ายตราบเท่าที่ Warriors มีจุดไล่หลังบางส่วน Nets ก็กำจัดมันได้อย่างเร็วในสุดท้าย Irving ก็มีคุณภาพสูงเช่นเดียวกันโดยรวมกันข้างในแล้วก็ ภายนอกแล้วก็ทำคะแนนได้หลายครั้งทำให้ Warriors แพ้ไปหมดเลื่อมใส


เมื่อพินิจพิเคราะห์จากจังหวะในสนามแล้วบิ๊กทรีที่แหยังคงปฏิบัติหน้าที่ได้ดิบได้ดีในวันนี้เอ้อร์วิงก์ร่าเริงแจ่มใสรวมทั้งเขาก็หัวเราะกับเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มด้วย ท้ายที่สุดแหก็คว้าแชมป์ไปได้ตามคาดรวมทั้งบิ๊กทรีก็ยังก้าวไปอีกขั้นบนทางวิ่งเข้า


ติดตาม ข่าวสารกีฬาต่างๆได้ที่ : jjspost


แนะนำบทความใหม่ๆ ที่น่าสนใจวันนี้ : ทีมลิเวอร์พูล4 views0 comments