Search
  • paweenasamathi357

Australian Open

Australian Open เจ้าตำรับมีหนาว! เมล็ดพันธุ์หญิงผู้เดียวที่ได้รับความนิยมถล่มทลายรวมทั้งพลาดรอบรองชนะเลิศซึ่งเป็นกลุ่มเต็งครึ่งบนทั้งหมดทั้งปวงจาก Ranwu ม้ามืด


การแข่งขันรอบควอร์เตอร์ไฟนอลหญิงคนเดียวของประเทศออสเตรเลียนโอเพ่นลงเอยด้วยการต่อสู้ครั้งใหญ่แบตตี้กลุ่มอันดับที่หนึ่งล้มลงทันทีทันใดและก็แพ้สองเซตในเซตต่อไปโดยแพ้มูโควาเลข 25 เมล็ดพันธุ์ Mukhova ไปสู่รอบรองชนะเลิศของหญิงลำพังแกรนด์สแลมเป็นครั้งแรกและก็หญิงลำพังของประเทศออสเตรเลียนโอเพ่นทั้งยังครึ่งบนไม่มีผู้เล่นชั้นสูงทุกๆอย่างชุลมุน!


แบตตี้ไปสู่รอบก่อนรองชนะเลิศของประเทศออสเตรเลียนโอเพ่นตรงเวลาสามปีต่อเนื่องกันซึ่งบ่งบอกถึงถึงความมั่นคงยั่งยืนป้อมอาจ เป็นที่น่าพูดถึงว่าจนกระทั่งตอนนี้ Batty ยังไม่เจอแม้กระทั้งผู้เล่นเมล็ดพันธุ์ชั้นสูงด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยสามารถเรียกได้ว่าการเซ็นสัญญานั้นดีเยี่ยม Mukhova เมล็ดพันธุ์ที่ 25 เจอในคราวนี้ไปสู่รอบก่อนรองชนะเลิศของประเทศออสเตรเลียนโอเพ่นเป็นครั้งแรกในอาชีพงานการของคุณแล้วก็ไปสู่รอบรองชนะเลิศแกรนด์สแลมเป็นครั้งลำดับที่สองในอาชีพงานการของคุณโดยไม่เคยเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศ


ในเกมแรกแบตตีบีบคั้นลูกเสิร์ฟแล้วก็บังคับให้พักที่มูโควาทำเสร็จนำ 2-0 เกมต่อแต่นี้ไปไปสู่จังหวะของกางตตี้โดยบริบูรณ์เม็ดบนแทบไม่พบแรงกดดันมากสักเท่าไรนักและก็ยังคงนำ 5-0 ที่หนักแน่นอีกรอบ เมื่อมีความเห็นว่าไข่กำลังจะถูกส่งมูวัววาก็เลยถือลูกเสิร์ฟที่ควรมี แม้กระนั้นไม่สามารถที่จะสร้างแรงกดดันให้กับการเสิร์ฟของกางตตี้ได้เม็ดชั้นแนวหน้าชนะการเสิร์ฟอย่างสบายรวมทั้งชนะในเซตแรก 6-1


ในเซตลำดับที่สองกางตตี้บุกเสิร์ฟเมื่อเขาขึ้นนำรวมทั้งหลังจากนั้น 2-0 ก็ดูเหมือนจะควบคุมจังหวะถัดไปได้ ณ ตอนนี้ Mukhova นำมาซึ่งการระบาดของโรคกระทั่งทำลายเนคไทเพื่อได้คะแนนรวมทั้งบังคับให้พักผ่อนอีกทีภายหลัง Batty ปรับแก้จุดพักรวมทั้งกลับมาเสิร์ฟได้อีกที Mukhova ก็ช่วยเหตุการณ์อันตรายได้เหมือนกัน ในช่องทางที่ 8 เกมเสิร์ฟของ Batty แพ้อีกรอบ Mukhova ตกอยู่ในความมืดดำภายหลังจากเสิร์ฟหมดคุณก็ไม่เสียโอกาสใดๆก็ตามคุณทำแต้มเสิร์ฟสี่แต้มตรงเพื่อชนะเกมรวมทั้งรู้สึกตัวเซต 6-3


ในเซ็ตลำดับที่สามมูวัววาผู้มีแรงผลักดันก็แตกอย่างหนักเมื่อคุณขึ้นมาภายหลังบันทึกจุดพักคุณนำไม่เหมือนกันมาเป็น 4-2 โดยทันที เมล็ดพันธุ์ชั้นเยี่ยมอยู่ในภาวการณ์วิกฤตแล้วก็ช่องทางที่เจ็ดเจอจุดแตกหักอีกรอบ ภายหลังที่มูวัววาไปสู่เกมชนะเสิร์ฟได้เสร็จคุณชนะ 6-2 ในคราวเดียวรวมทั้งเขี่ยเมล็ดพันธุ์ชั้นหนึ่ง! เป็นที่น่าสังเกตว่าในหญิงโดดเดี่ยวของประเทศออสเตรเลียนโอเพ่นคราวนี้การเซ็นสัญญาของ Batty นั้นดีที่สุดมากมายภายหลัง Kenning ผู้เล่นที่กล้าแกร่งเพียงผู้เดียวในครึ่งบนจากไปที่ผ่านมาแรงกดดันก็น้อยมาก ในทางตรงกันข้ามเซเรน่าเซเรน่า, ทุ่งนาโอมิโอซาก้า, ฮาเล็ปรวมทั้งกลุ่มเต็งอื่นๆมารวมตัวกันในช่วงหลัง ปัจจุบันนี้มูวัววาไปสู่รอบรองชนะเลิศหญิงลำพังแกรนด์สแลมเป็นครั้งแรกและก็จะไม่พบผู้เล่นชั้นสูงในรอบรองชนะเลิศคาดว่าจะแปลงเป็นม้ามืดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดไหม?
Original Australian Open: การเปลี่ยนกลับใจแรกของโลก Mukhova 2-1 Rick Batty ไปสู่รอบรองชนะเลิศเป็นครั้งแรก


Sohu Sports News ตรงเวลาเมืองปักกิ่งในวันที่ 17 ก.พ.การประลองเทนนิสแกรนด์สแลมออสเตรเลียนโอเพ่นฤดู 2021 ยังคงก้าวเดินต่อไปสำหรับเพื่อการชิงชัยหญิงลำพังรอบก่อนรองชนะเลิศอันดับที่หนึ่งของโลกและก็กางตตียอดฮิตทำแต้ม 6-1 ในเซตแรกหลังจากที่ชนะมูวัววา แตกออกภายหลังพักรักษาตัวในเซตที่ 2 ตอนท้ายคุณเอาชนะกางตตี 2-1 ด้วยสกอร์รวม 1-6 / 6-3 / 6-2 รวมทั้งไปสู่รอบรองชนะเลิศหญิงลำพังเป็นครั้งแรก เวลาในอาชีพของคุณ


กางตตี้เลขลำดับ 1 ของโลกแม้ว่าจะพลาดทัวร์นาเมนต์โดยมากในปี 2020 แต่ว่าก็ยังคงมีฟอร์มที่สุดยอดภายหลังจากกลับมาทัวร์ภายหลังจาก 11 เดือนเขาได้รับตำแหน่ง Yarra Valley ก่อนที่จะมีการชิงชัย Australian Open แล้วก็ได้รับรางวัลสตรีคภายหลังจากไปสู่ Australian Open Kovinic , Gavrilova, Alexandrova รวมทั้ง Rogers เข้าถึงรอบรองชนะเลิศของ Grand Slam เป็นครั้งลำดับที่สี่ในอาชีพของพวกเขา Batty นำคู่ปรับที่แกร่งเลขลำดับ 25 เม็ด Mukhova ในรอบก่อนรองชนะเลิศถึงแม้ฝ่ายหลังจะมีประสบการณ์รอบรองชนะเลิศแกรนด์สแลมเพียงแต่ครั้งเดียวก่อนหน้าที่ผ่านมาประเทศออสเตรเลียนโอเพ่นทำผลงานได้ดิบได้ดีมากมายโดยการเอาชนะสมัยก่อนแชมป์เฟรนช์โอเพ่นออสเตรียในรอบแรกสเตเปนโกตาม ด้วยการชนะสตรีคของผู้เล่นสองคน Pliskova รวมทั้ง Mertens ทั้งคู่เคยเจอกันเพียงแต่ครั้งเดียวก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาในรอบลำดับที่สามของ US Open ในปี 2018 Barty ชนะสองเซตรวด


ในเกมแรกกางตตี้ที่เสิร์ฟก่อนเล่นเกมแรกได้อย่างง่ายๆในเกมลำดับที่สองมูวัววาไปสู่สถานะช้าในเกมเสิร์ฟแรกภายหลังจากเสิร์ฟเขาตัดบอลกลับไปที่อินเทอร์เน็ตรวมทั้งกางตตี้เล่นโฟร์แฮนด์รวมทั้ง ผ่านเพื่อได้แต้มแรกจากนั้นกางตตี้ยังคงจู่โจมคู่ต่อสู้เพื่อได้คะแนนแบ่ง 40-15 ต่อเนื่องกันหลังจากนั้นกางตตี้ตัดบอลแบ็คแฮนด์แล้วต่อโฟร์แฮนด์เพื่อระเบิดแต้มชนะ ในเกมลำดับที่สาม Mukhova บังคับให้เท่ากัน 30-30 ต่อจากนั้นกางตตี้ก็ปรับปรุงแก้ไขการเสิร์ฟของคุณทำคะแนนต่อเนื่องกันเพื่อเสิร์ฟให้เสร็จ


ในเกมลำดับที่สี่การเสิร์ฟของ Mukhova ยังอยู่ในภาวะเชื่องช้าภายหลังจากเสิร์ฟของ Mukhova เขาก็เข้าสู่สนามเพื่อยิงตรงแล้วก็ดึงออกเพื่อส่งจุดพักภายใต้แรงกดดันแล้วหลังจากนั้น Mukhova ก็ทำผิดพลาดสองครั้งแล้วก็แพ้เกม Batty ทำอีกครั้งทำลายสายพานถัดไปเพื่อยึด 5-0 นำ ในเกมที่หกสถานะการเสิร์ฟของ Mukhova ดียิ่งขึ้นนิดหน่อยเพื่อการเสิร์ฟลูกแรกเสร็จสิ้นและก็ตามด้วยการเสิร์ฟของกางตตี้รวมทั้งไปถึงเป้าหมายอย่างสบาย 6-1 ในเซตแรกข้างหลังเสิร์ฟ เซตแรกใช้เวลาเพียงแค่ 24 นาทีอัตราการบรรลุผลสำหรับการเสิร์ฟหนแรกและก็อัตราการให้แต้มของ Mukhova น้อยกว่า 45


มีเพียงแค่หนึ่งแต้มที่ชนะเพียงแค่นั้นที่อยู่ในสถานะที่ต่ำมากมาย


ในเซตลำดับที่สองกางตตี้ยังคงปรับปรุงแก้ไขภาวะของเขาแล้วก็จู่โจมคู่ปรปักษ์ของเขาเกมเสิร์ฟลูกแรกของมูวัววายังไม่ดีมากยิ่งกว่าเดิมนักเกมแรกทำผิดพลาดเป็นชุดและก็ส่งคะแนนแบ่ง 0-40 ต่อเนื่องกันภายหลังจากไขปัญหาจุดพักสองครั้งมูวัววา พากเพียรยิงออกไปต่างประเทศเขตกางตตี้บุกเสิร์ฟเมื่อเขาขึ้นมารวมทั้งแล้วต่อจากนั้นรักษาสกอร์นำ 2-0 อย่างราบรื่น Mukhova ขอให้ข้าราชการด้านการแพทย์เข้าสนามเพื่อรับการดูแลรักษาภายหลังสำเร็จการปกป้องภายหลังเกมก้าวเดินต่อไป Mukhova นำมาซึ่งการปรับปรุงแก้ไขในเกมลำดับที่สี่คุณบังคับให้เท่ากัน 30-30 หลังจากนั้น Batty ทำผิดพลาดสองครั้งติดต่อกันสำหรับในการยิงข้างหน้า มูวัววาบุกขึ้นนำด้วย 3-2


ในเกมที่หกสถานะของกางตตี้ยังคงลดน้อยลงภายหลังจากกำเนิดข้อบกพร่องสองครั้งในเกมนี้เขาถูกยิงนอกขอบเขตแล้วก็ส่งจุดพักต่อจากนั้นเป็นต้นมากางตตี้ได้ต้านแรงกดดันและก็เท่ากัน 3-3 ในเกมที่เจ็ดกางตตียังคลาดโอกาสที่จะหยุดเสิร์ฟในเกมที่แปด Muhova ยังคงตีลูกเสิร์ฟของกางตตี้เขาดึงบอลออกนอกเขตและก็ส่งคะแนนพักผ่อนต่อเนื่องกันภายหลังเซฟได้สามจุดพักกางตตี้ทำผิดซ้ำสอง และก็ส่งช่องทางพักผ่อนอีกทีจากนั้นเกมก็หายไปบนอินเทอร์เน็ต 5-3 มาถึงการเสิร์ฟของ Mukhova เพื่อเอาชนะเกมนี้และก็บรรลุผลสำเร็จสำหรับในการชนะ 6-3 ในเซตลำดับที่สอง


ในเซตวินิจฉัย Batty ยังคงล้มเหลวสำหรับเพื่อการกำจัดสถานะที่ยืดยาดของเซตท้ายที่สุด Mukhova ทำคะแนนแบ่ง 40-0 ภายหลังจากได้รับการเสิร์ฟรวมทั้งทำคะแนนพักผ่อนโดยตลอดภายหลังที่ Batty ปรับปรุงจุดพักได้ Batty ก็ปฏิบัติตามกลอุบาย โดย Muho เด็กอ่อนกำลังยิงตรงกันข้ามเพื่อพักผ่อน ในเกมลำดับที่สอง Batty เปิดตัวการโต้กลับรวมทั้ง Mukhova ออกนอกขอบเขตเพื่อส่งจุดช่วงหลังจากการต่อสู้เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน Batty เสียโอกาสสำหรับการพักสองครั้งรวมทั้ง Mukhova ขึ้นนำ 2-0 พร้อมค้ำประกันการเสิร์ฟ


ต่อจากนั้นมาสถานะการเสิร์ฟของกางตตี้ก็มิได้ดียิ่งขึ้นเท่าไรนักรวมทั้งการเสิร์ฟสองรอบต่อเนื่องกันเจอผลพวงของศัตรูแล้วก็การได้เปรียบสำหรับการเสิร์ฟของมูวัววาเป็น 4-2 ในมือ ในเกมที่เจ็ดการเสิร์ฟของกางตตี้ยังคงทำผลงานได้ไม่ดีภายหลังจากเท่ากัน 30-30 เขาจ่ายบอลคืนสองครั้งและไม่ผ่านจุดระยะหลังแล้วการเสิร์ฟประสิทธิภาพสูงของมูวัววาบีบให้กางตคืนกลับไปที่ตาข่ายมูวัววาหักเสิร์ฟอีกที เป็นหัวหน้า 5-2 ต่อมาเป็นลูกเสิร์ฟของ Mukhova ที่จะชนะเกมนี้ภายหลังที่ Mukhova ทนต่อแรงกดดันแล้วก็เก็บสามแต้มต่อเนื่องกันคุณก็ระเบิดบอล ACE เพื่อรักษาความมีชัย 6-2 ในเซตท้ายที่สุด


ในสุดท้ายกางตตี้เลขลำดับ 1 ของโลกล้มเหลวสำหรับการเดินหน้าชนะในเซต 1-2 และก็ถูกมูวัววาไม่เข้ารอบผู้เล่นชาวเช็กไปสู่รอบรองชนะเลิศของแกรนด์สแลมเป็นครั้งแรกในอาชีพของเขา อีกทั้งเกมใช้เวลา 1 ชั่วโมง 57 นาทีในเกมดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นกางตตี้เล่นบอล ACE ครบ 3 ลูกแล้วก็ทำผิดพลาด 3 ครั้งมูวัววามีบอลเอซ 2 ลูกรวมทั้งบกพร่อง 3 ครั้งอัตราการบรรลุเป้าหมายสำหรับเพื่อการเสิร์ฟคราวแรก 57% อัตราการเสิร์ฟลูกแรกของบาร์ตีเป็น 68 เด่น กางตตี้นำ 21-17 จากคะแนนที่ชนะและก็กางตตี้มีคู่แข่งขันอีก 4 คน 37-33 โดยมีจุดบกพร่องที่มิได้บังคับ ในตอนพักเบรกกางตตีหัก 3 ครั้งโดยมีจุดพัก 13 คะแนนและก็มุกโฮวาแตก 4 ครั้งโดยมีคะแนนพัก 11 คะแนน


กางตตี้ลำดับที่ 1 ของโลกถูกกำจัดมูวัววาไปสู่รอบรองชนะเลิศรายการแกรนด์สแลมคราวแรก


กลางทางไปสู่การเลื่อนชั้นหญิงโดดเดี่ยวของประเทศออสเตรเลียนโอเพ่นมูวัววาพลิกกลับ 4 จาก 5 เกมเพื่อชนะแล้วก็คว้าแชมป์สองครั้งในโลก รายการ Australian Open กำเนิดความรู้สึกไม่พึงพอใจเป็นอย่างมากในวันนี้ Mukhova เมล็ดพันธุ์ที่ 25 ทำให้กางตตี้ชั้น 1 ของโลกแปลงเป็น 4 ขั้นแรกของแกรนด์สแลมเป็นครั้งแรก ระหว่างการเลื่อนชั้นมูวัววาครองแชมป์แกรนด์สแลมสองยุคต่อเนื่องกันอดีตกาลคนแรกของโลกสองครั้งและก็พลิกกลับได้ในสี่จากห้าเกม


ภายหลังจากเซ็นสัญญาหญิงโดดเดี่ยวออกมาโลกข้างนอกมักมองโลกในแง่ดีว่ากางตตี้ลำดับหนึ่งจะผ่านเข้ารอบชิงแชมป์ การต่อสู้ในรอบรองชนะเลิศครึ่งบนของ Batty ดูเหมือนจะมีความแข็งแกร่งไม่เหมือนกันบางส่วนละเว้น Batty อีกสามผู้ที่อยู่ในชั้นนอก 20 ในช่วงหลังเซเรน่าเซเรน่าท้องนาโอมิโอซาก้ารวมทั้งฮาเล็ปรวมตัวกันเป็นแปดขั้นตอนแรก


สำหรับการต่อสู้กับ Mukhova เมื่อเช้านี้กางตตี้ขึ้นนำ 6-1, 2-0 อย่างเร็ว แม้กระนั้นต่อจากนั้น Mukhova ก็เริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นนิสัย 6-3, 6-2 ในสองเซตต่อเนื่องกันของแกรนด์สแลมสี่รายการแรกชนะ 8 แล้วก็แพ้ 0 ในช่วงฤดูกาลนี้ไม่แพ้คนไหน


"ภายหลังจากแพ้เซตแรกฉันรู้สึกผิดหวังมากมาย" มูวัววากล่าวว่ากางตตี้เริ่มเกมก้าวหน้าคุณงงบางส่วนในสนามและก็วิงเวียนบางส่วน ในระหว่างการพักรักษาตัวหมอ Saihui ได้ตรวจความดันเลือดรวมทั้งอุณหภูมิร่างกายของมูวัวคำพูดกนั้นให้ก้อนน้ำแข็งกับคุณเพื่อทำให้คุณเย็นลง ภายหลังจากกลับมาที่สนามมูวัววาเริ่มโหมดพลิกกลับนิสัย "สิ่งที่ฉันจะต้องทำเป็นคืนบอลไปยังฝั่งตรงข้ามรวมทั้งเล่นให้เร็วขึ้นฉันมีความคิดว่านี่เป็นกุญแจสำคัญ"


ระหว่างการเลื่อนชั้นมูวัววาชนะสี่ในห้าเกมแล้วก็ชนะสองครั้งในโลก ในรอบที่ 3 ประจันหน้ากับ Kar Pliskova อดีตกาลมือวางชั้น 1 ของโลกสุดท้าย Mukhova ก็พลิกกลับได้ด้วยสอง 7-5 เมื่อคุณตามหลัง 0-5 ในเซตลำดับที่สอง ในรอบที่ 4 กับเมอร์เทนส์มูวัววาพลิกกลับครั้งใหญ่เมื่อคุณตามหลัง 0-4 ในเซตแรก


ในรอบชิงแชมป์แกรนด์สแลมสี่รายการแรกมุกวัววาเป็นหัวหน้าในอาชีพที่สะดุดตา "นี่เป็นครั้งแรกสำหรับฉันฉันบากบั่นไม่คิดเกี่ยวกับมันฉันเพียงแค่อยากได้จุดโฟกัสไปที่เกมต่อไป" คู่ปรับรอบรองชนะเลิศของ Mukhova เป็นเบรดี้ผู้เล่นคนประเทศอเมริกาที่พลิกกลับเพื่อนร่วมชาติ 2-1 Pecula ใครกันแน่ชนะรอบรองชนะเลิศจะได้ไปสู่รอบชิงแชมป์แกรนด์สแลมเป็นครั้งแรก


ติดตาม ข่าวสารกีฬาต่างๆได้ที่ : jjspost


แนะนำบทความใหม่ๆ ที่น่าสนใจวันนี้ : โมราต้า5 views0 comments